Lãnh đạo thị trấn Phong Châu chúc mừng các trường và học sinh đạt giải cao trong cuộcTthi trạng nguyênTiếng Việt trên Internet năm học 2023-2024

Hội thi Đình Trạng Nguyên tiếng Việt trên Internet cấp Quốc gia năm học 2023-2024, huyện Phù Ninh có 06 học sinh tham gia và thị trấn Phong Châu có 03 em đạt giải cao (01 giải Thám Hoa; 02 giải Nhất) thuộc các trường trên địa bàn.
Sáng ngày 22/4/2024, đồng chí Lê Thành Sơn-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Đức Thắng-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn và đ/c Nguyễn Thị Thùy Dung-Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Khuyến học thị trấn đã đến chúc mừng, tặng quà cho các trường và các em học sinh đạt thành tích cao trong Hội thi Đình Trạng Nguyên Tiếng Việt trên Internet cấp Quốc gia năm học 2023-2024.
Đoàn đã đến tặng quà cho tập thể Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng, tập thể Trường Tiểu học Phù Lỗ và tặng quà cho các em: Trương Thị Thanh Hà, học sinh lớp 5A5, Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng (giải Thám Hoa); em Hà Anh Thư, học sinh lớp 5A5, Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng (giải Nhất) và em Nguyễn Mai Phương, học sinh lớp 5A6, Trường Tiểu học Phù Lỗ (giải Nhất).
Các đồng chí lãnh đạo thị trấn tặng quà tập thể Trường Tiểu học Giấy Bãi bằng và các em học sinh đạt giải
Các đồng chí lãnh đạo thị trấn tặng quà cho tập thể Trường Tiểu học Phù Lỗ và học sinh đạt giải Nhất
Các đồng chí lãnh đạo thị trấn tặng quà tập thể Trường Tiểu học Phù Lỗ và học sinh đạt giải
Nhân dịp này Hội Khuyến học thị trấn đã tặng 01 xuất quà trị giá 500.000 đồng cho em học sinh Trương Thị Thanh Hà- Học sinh Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng (giải Thám Hoa), là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.
Em Trương Thị Thanh Hà. Học sinh Trường Tiểu học Giấy BB. Giải Thám Hoa và là học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.
Em Nguyễn Mai Phương, học sinh Trường Tiểu học Phù Lỗ. Giải Nhất.
Em Hà Anh Thư. Học sinh Trường Tiểu học Giây BB. Giải Nhất.
Thay mặt lãnh đạo thị trấn, đồng chí Lê Thành Sơn – HUV, Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch HĐND thị trấn chúc mừng kết quả mà các em đã đạt được và khẳng định: đây không chỉ là niềm vinh dự của riêng bản thân, gia đình các em mà còn là niềm tự hào chung của các thầy cô, các trường và của thị trấn Phong Châu; đồng chí mong thời gian tới, các thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng phấn đấu khắc phục khó khăn cùng với sự chung tay, ủng hộ của quý phụ huynh, sự quan tâm của cấp ủy đảng chính quyền công tác giáo dục của thị trấn Phong Châu ngày càng phát triển vững mạnh./.
Người viết: Thùy Dung